Dịch vụ in phiếu bảo hành giá rẻ lấy liền tại TP.HCM

Dịch vụ in phiếu bảo hành giá rẻ lấy liền tại TP.HCM

Trong môi trường thương mại đầy cạnh tranh ngày nay, việc in phiếu bảo hành đã trở thành một phần không thể thiếu trong quá trình bán hàng của doanh nghiệp và mua sắm của khách hàng. Được xem như một cam kết từ phía nhà sản xuất, phiếu bảo hành không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm mà còn bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Vậy đâu là địa chỉ in phiếu bảo hành giá rẻ lấy liền tại TP.HCMcần lưu ý những yếu tố nào trước khi thì cũng in SV tham khảo bài viết sau đây nhé!

Dịch vụ in phiếu bảo hành giá rẻ lấy liền tại TP.HCM
Dịch vụ in phiếu bảo hành giá rẻ lấy liền tại TP.HCM

Khái niệm và đặc điểm của phiếu bảo hành

Phiếu bảo hành (tiếng Anh: Warranty Card) là một tài liệu quan trọng được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp sản phẩm khi người tiêu dùng mua sắm, sử dụng sản phẩm/dịch vụ.

Mục đích chính của phiếu bảo hành là đảm bảo rằng sản phẩm hay dịch vụ được bảo đảm chất lượng và hoạt động đúng theo quy định. Thông tin quan trọng cần phải xuất hiện trên phiếu bảo hành bao gồm có thời hạn bảo hành, điều kiện bảo hành và các quyền lợi cụ thể mà người tiêu dùng sẽ được hưởng.

Vai trò của việc in giấy bảo hành cho sản phẩm?

In phiếu bảo hành có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Đầu tiên, nó cho phép người tiêu dùng kiểm tra tính hợp lệ của sản phẩm/dịch vụ. Người mua có thể kiểm tra thời hạn bảo hành và điều kiện áp dụng để đảm bảo rằng sản phẩm/dịch vụ vẫn nằm trong thời gian bảo hành và có thể được sửa chữa hoặc thay thế nếu cần.

Hơn nữa, phiếu bảo hành giúp người tiêu dùng yêu cầu sửa chữa hoặc đổi sản phẩm nếu có vấn đề lỗi hoặc không hoạt động đúng cách,… Trong tình huống này, phiếu bảo hành hoạt động như một cam kết từ phía nhà sản xuất để đảm bảo sản phẩm hay dịch vụ hoạt động một cách đúng đắn và không gây thất vọng cho người tiêu dùng.

In phiếu bảo hành giá rẻ lấy liền tại TP.HCM cần lưu ý gì?

Khi đặt in phiếu bảo hành giá rẻ lấy liền tại TP.HCM, quý khách hàng cần tham khảo một vài thông tin và thông số in ấn dưới đây trước khi đặt in để đạt được thành phẩm ưng ý và chất lượng nhất.

Một số thông tin quan trọng cần có trên phiếu bảo hành

Do quy trình làm việc, bản chất sản phẩm của mỗi đơn vị kinh doanh là hoàn toàn khác nhau. Cho nên về nội dung, quy cách, kích thước in phiếu bảo hành cũng sẽ hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên, thông thường tất cả các phiếu bảo hành, sổ bảo hành có giá trị đều phải đảm bảo có các thông tin dưới đây:

  • Họ và tên khách hàng.

  • Liệt kê thông tin liên hệ của khách hàng.

  • Mô tả sản phẩm/dịch vụ chi tiết.
  • Điện thoại và địa chỉ của đơn vị bảo hành.

  • Hiển thị rõ thời hạn bảo hành của sản phẩm hoặc dịch vụ.
  • Điều kiện bảo hành và thông tin bảo hành.

  • Đóng dấu mộc, ký tên của đơn vị bán hàng.

In phiếu bảo hành số lượng ít kích thước theo yêu cầu
In phiếu bảo hành số lượng ít kích thước theo yêu cầu

Kích thước tiêu chuẩn giấy bảo hành

Kích thước phiếu bảo hành còn tùy thuộc vào việc trình bày trên hình dạng nào cũng như yêu cầu của mỗi khách hàng. Tuy nhiên trên thị trường in phiếu bảo hành giá rẻ lấy liền tại TP.HCM hiện nay phổ biến nhất vẫn là dạng hình chữ nhật với các kích thước tiêu chuẩn thông dụng như: 6 x 9cm; 12 x 9cm; 32 x 9cm,…

Chất liệu giấy in phiếu bảo hành

Chất liệu giấy cũng một trong những ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng bền bỉ của phiếu bảo hành để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng và cả doanh nghiệp bán hàng. Các loại giấy thường sử dụng có thể kể đến:

  • Giấy Fort: Loại giấy phổ biến và thông dụng, có bề mặt nhám, bám mực tốt và giá thành rẻ. Chúng được biết đến với 2 loại giấy fort trắng và Giấy fort.

In phiếu bảo hành giấy fort
In phiếu bảo hành giấy fort
  • Giấy Couche: Giấy Couche là loại giấy có bề mặt bóng, mịn, láng, có độ sáng cao và giá tầm trung đến cao nên chắc chắn sẽ dễ dàng chiếm được thiện cảm lớn từ khách hàng. Đây là loại giấy được đánh giá khi in lên sẽ mang lại hiệu ứng đẹp mắt, nổi bật. Ngoài ra để phiếu bảo hành thêm ấn tượng, doanh nghiệp có thể áp dụng thêm gia công cán bóng hay cán mờ. Vì là chất liệu dễ bám mực, khó bị nhàu nát và đẹp mắt nên thường được dùng làm mẫu phiếu những thương hiệu chuyên nghiệp. 

In phiếu bảo hành giấy Couche
In phiếu bảo hành giấy Couche
  • Giấy Bristol: Giấy Bristol có hai bề mặt trắng, láng mịn gần giống giấy Couche nhưng dày và cứng hơn. Giá thành của Bristol sẽ nhỉnh hơn so với hai loại chất liệu còn lại. Giấy này có bề mặt bám mực tốt và thường dùng để làm hộp giấy, brochure, card visit, thiệp mời… Nếu được đặt in phiếu bảo hành thì cũng khó nhàu nát, khiến phiếu trở nên cứng cáp và chuyên nghiệp, ấn tượng hơn.

Địa chỉ in giấy bảo hành giá rẻ lấy liền tại TP.HCM

Thông tin liên hệ của Công ty cổ phần In SV:

Công ty SV chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ in phiếu bảo hành giá rẻ lấy liền tại TP.HCM. Chúng tôi đảm bảo thiết kế và in ấn thành phẩm đạt chuẩn yêu cầu lên đến 99%.

Địa chỉ in phiếu bảo hành giá rẻ lấy liền tại TP.HCM
Địa chỉ in phiếu bảo hành giá rẻ lấy liền tại TP.HCM

Nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm nơi đặt in phiếu bảo hành nhanh lấy liền tại TPHCM mà giá cả vẫn hợp lý với ngân sách, thì hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi. Chỉ cần gửi thông tin yêu cầu về in phiếu bảo hành như: nội dung, thiết kế, chất liệu giấy, kỹ thuật in, số lượng, kích thước,… chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ tư vấn báo giá nhanh nhất.

Bài viết trên đây là một số thông tin về dịch vụ in phiếu bảo hành giá rẻ lấy liền tại TP.HCM mà chúng tôi đã tổng hợp. Quý khách hàng có bất kỳ nhu cầu đặt hàng hay cần giải đáp thắc mắc, hãy liên hệ với in SV để được tư vấn.

Dịch vụ in phiếu quà tặng giá rẻ lấy liền tại TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *